ร้านขายของฝาก และ เบเกอรี่ ศรีฟ้า
เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2529 ศรีฟ้าเบเกอรี่ ได้ก่อตั้งขึ้นเป็นร้านห้องแถวเล็กๆโดยนายวิเชียร เจนตระกูลโรจน์ ที่ตำบลท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี นับจากนั้น ศรีฟ้าเบเกอรี่ได้มีการพัฒนาทั้งรสชาติและคุณภาพของผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด จนได้รับการยอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้นเป็นลำดับ ต่อมาได้ขยายสาขาเป็น17 สาขา ครอบคลุมพื้นที่หลายจังหวัดในภาคตะวันตก ผลิต-จำหน่ายสินค้าเบเกอรี่ อบร้อนๆขายหน้าร้าน หลากหลายชนิด
ต่อมาได้พัฒนาสูตรเค้กฝอยทองรสชาติกลมกล่อม ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นลำดับ จนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของศรีฟ้าเบเกอรี่ในปัจจุบันและได้รับการจดสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เลขที่ 1319 ปัจจุบัน ปัจจุบัน ศรีฟ้าเบเกอรี่ ได้ขยายการลงทุนโดยสร้างโรงงานผลิตเบเกอรี่ที่ได้มาตรฐานพร้อมระบบป้องกันสัตว์พาหะ ขนาด 5000ตารางเมตร บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ณ กิโลเมตรที่ 111 ริมถนนแสงชูโตสายใหม่ ตำบลวังขนาย อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ลงทุนติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัย มีระบบการควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง
จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 20 ปีในธุรกิจเบเกอรี่
จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความอร่อย ศรีฟ้าเบเกอรี่พร้อมที่จะเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ดีของท่าน จะยึดมั่นในความซื่อสัตย์เป็นบรรษัทภิบาลกับคู่ค้าทั้งมวล